Apply Now
หน้าแรก » เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ

เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ

แชร์หน้านี้

 

        เรียนภาษาอังกฤษ ติวแบบตัวต่อตัว กับ ติวเตอร์ที่มากประสบการณ์จาก จุฬา ธรรมศาสตร์ มหิดลเกษตรศาสตร์ เอแบค และมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆ สอนพิเศษภาษาอังกฤษถึงบ้าน หรือตามที่ห้าง สามารถเลือกสถานที่ได้ตามที่สะดวก

        ติวเตอร์จากสถาบันของเรา ส่วนใหญ่จะเรียนในสาขาวิชาภาษาอังกฤษหรือ สาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง และใช้ภาษาอังกฤษโดยตรง และมาจากสถาบันชั้นนำ อาทิเช่น อักษรศาสตร์ ศิลปศาสตร์ มนุษย์ศาตร์ ศึกษาศาสตร์ คุรุศาสตร์ และคณะอื่นๆ ติวเตอร์ภาษาอังกฤษของเรามีประสบการณ์สอนค่อนข้างสูง การสอนขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของผู้เรียน และติวเตอร์จะคอยติวเข้มตั้งแต่พื้นฐาน จนไปถึงแบบเข้มข้นเพื่อให้ตรงตามจุดประสงค์ของผู้เรียน ไม่ว่าจะเป็น สอบกลางภาค  ปลายภาค  สอบเข้า ม.1 สอบเข้าม.4 หรือสอบวัดระดับภาษา IELTS TOEIC TOFE

หลักสูตรวิชาภาษาอังกฤษที่เปิดสอน

        ติวเตอร์จุฬา ซียู รับสอนพิเศษภาษาอังกฤษ ติวอังกฤษ ทุกระดับชั้น ประถม ม.ต้น ม.ปลาย เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ ติวสอบGAT ENG SAT CUTEP CUAAT TOEIC IELTS TUGET IGCSE หรือ เรียนภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน

เนื้อหาหลักสูตรวิชาภาษาอังกฤษ แยกตามระดับชั้นต่าง ๆ

ระดับอนุบาล

        การเรียนการสอนภาษาอังกฤษ จะเริ่มจากการออกเสียงคำศัพท์รอบตัว ที่ง่าย ๆ ไปจนถึงปานกลาง เริ่มการฝึกเขียนภาษาอังกฤษเบื้องต้น  เรียนรู้จากสื่อที่สร้างสรรค์ ไม่น่าเบื่อ อาทิเช่น นิทานภาษาอังกฤษ ทั้งนี้การเรียนภาษาอังกฤษ และรูปแบบการสอน ขึ้นอยู่กับการวางแผนของผู้ปกครองและติวเตอร์  (อ่านเพิ่มเติม) คลิ๊ก

ระดับประถมศึกษา

        ติวเตอร์จะเน้นไปในทางการออกเสียงที่ถูกต้อง การพูด สำเนียง เรียนรู้ไวยกรณ์ เบื้องต้น และดูแลการบ้านจนถึงสอบเข้า ม.1เด็กระดับประถมศึกษา จะต้องเน้นไปที่การท่องคำศัพท์ เพื่อเป็นพื้นฐานไปใช้ในการสอบเข้า ม.1และเพื่อสื่อสารในชีวิตประจำวันนั่นเอง (อ่านเพิ่มเติม) คลิ๊ก

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

        ระดับนี้จะเน้นไปที่การทวนเนื้อหา การทำข้อสอบ การอ่านบทความที่เป็นเนื้อภาษาอังกฤษ เพื่อทำให้เกิดความชำนาญ ฝึกทักษะ เพื่อใช้ในการสอบเข้า ม.4 และเตรียมความพร้อมกับเนื้อหาที่ยากขึ้นในอนาคต เป็นการเตรียมตัวก่อนขึ้น มัธยมปลาย ระดับนี้ สามารถเน้นการเรียน เพื่อพัฒนาทุกทักษะ ได้เพียงลงคอร์ส ที่ต้องการและแจ้งติวเตอร์เพื่อเน้นจุดที่อยากได้ อย่างเช่นหาต้องการพูดสื่อสาร ก็ลงคอร์ส conversation กับติวเตอร์ที่มีประสบการณ์และสำเนียงเหมือนเจ้าของภาษาจากทางสถาบันติวเตอร์จุฬา ซียู ได้เลย (อ่านเพิ่มเติม) คลิ๊ก

มัธยมศึกษาตอนปลาย

        เนื้อหาการเรียนส่วนใหญ่จะเน้นเพื่อสอบแข่งขัน เข้ามหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นการสอบ GAT ภาษาอังกฤษ วิชาสามัญ O-NET หรือสอบในห้องเรียน ซึ่งความยากง่าย ก็จะแตกต่างกันตามแต่ละข้อสอบ ผู้เรียนต้องแม่นยำในเรื่องคำศัพท์ และไวยกรณ์ ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากที่จะใช้ในการสอบต่างๆ นั่นเอง (อ่านเพิ่มเติม) คลิ๊ก

ระดับมหาวิทยาลัย

        การเรียนในระดับมหาวิทยาลัย นี้จะเน้นทักษะในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น ฟัง พูด อ่าน และเขียน เพราะการเรียนนมหาวิทยาลัยคือการนำความรู้ที่เรียนมาทั้งหมดมาใช้ กับชีวิตประจำวัน ซึ่งปัจจุบัน ภาษาอังกฤษมีความสำคัญอย่างมากส่วนใหญ่ก็จะเน้นเนื้อหาที่ต้องเจอในการเรียน เพราะหนังสือ TEXT BOOK ที่ใช้ประกอบการเรียน ส่วนใหญ่แล้วเป็นเนื้อหาภาษาอังกฤษ หากเราเข้าใจในเนื้อหา ก็จะทำให้เราได้เกรดดี และเป็นทักษะติดตัวไปตลอด หรือจะเป็นการเรียนเพื่อเตรียมตัวสอบวัดระดับภาษา ซึ่งต้องมีพื้นฐาน และใช้ความสม่ำเสมอในการเรียน การใส่ใจของผู้เรียนด้วย จึงจะทำให้ผู้เรียนได้คะแนนดีตามเป้าหมาย (อ่านเพิ่มเติม) คลิ๊ก

เรียนพิเศษภาษาอังกฤษระดับบุคคลทั่วไป

        ส่วนใหญ่จะเน้นไปในทางสอบวัดระดับภาษา เพื่อให้ได้คะแนน ที่สูง การสอบต่างๆ เช่น TOEIC , Toefl, Ielts , IGCSE  และอื่นๆ การสอบวิชาเหล่านี้ข้อสอบค่อนข้างที่จะยาก ซึ่งต้องใช้เทคนิค และหลายทักษะอื่น ๆ ร่วมกันในการทำข้อสอบ ผู้เรียนจึงต้องใช้ความพยายามในการทบทวน สิ่งที่ติวเตอร์สอนอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งหากผู้เรียนไม่มีพื้นฐานมาก่อน ติวเตอร์ก็จะคอยชี้แนะ  ให้คำแนะนำ คอยแก้ไข และดูว่าปัญหาที่เกิดขึ้นเกิดจากอะไร และต้องพัฒนาทักษะด้านใด (อ่านเพิ่มเติม) คลิ๊ก

 

 

สถาบันกวดวิชาติวเตอร์จุฬาซียู


Tel : 091-791-1989

E-mail : Tutorchulacuteam@gmail.com

  • Facebook
  • Line
  • Instagram
ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัว เรียนพิเศษที่บ้าน

ติดต่อเราเลย


Chula Tutor CU Line QR Code