Apply Now
หน้าแรก » ติวสอบเข้าเตรียมอุดมศึกษา

ติวสอบเข้าเตรียมอุดมศึกษา

แชร์หน้านี้

        ติวเตอร์จุฬา ซียู รับสอนพิเศษตัวต่อตัว ติวสอบเข้าม.4 รับติวเข้มเข้าม.4 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ รร.สาธิตต่างๆ

ทำไมถึงต้องเรียนกับ ติวเตอร์จุฬา ซียู?

        เพราะติวเตอร์ส่วนใหญ่ของสถาบันเรา จะมาจาก มหาวิทยาลัยอันดับต้น ๆ ของไทย เช่น จุฬา มธ มหิดล เกษตร ซึ่งติวเตอร์ทุกคนต่างก็มีประสบการณ์ในวิชานั้นๆ หรือเป็นรุ่นพี่ที่จบจากรั้วเตรียมอุดมศึกษาสายตรงเลยก็ว่าได้  ทำให้การเรียนพิเศษแบบตัวต่อตัว ได้ผลมากขึ้น ทำให้ผู้เรียนมีโอกาส ในการสอบติดมากขึ้น
ไม่มีพื้นฐาน อยากทำข้อสอบ อยากเห็นโจทย์แล้วทำได้เลย ทำอย่างไร ?

 • ติวเตอร์ต้องทราบพื้นฐานผู้เรียนก่อน โดยการทดสอบก่อนเรียนเพื่อนหาจุดอ่อน และนำมาแก้ไขก่อน เพื่อปรับพื้นฐานให้พร้อมต่อการติวเนื้อหาที่เข้มข้นของข้อสอบเข้าเตรียมอุดม
 • เมื่อแก้ไขจุดอ่อนของผู้เรียนแล้ว จะเริ่มสอนเนื้อหาที่ใช้ และเริ่มตะลุยข้อสอบเก่าจากง่าย ไป ยาก หลาย ๆ ชุด ผู้เรียนจะได้รับคำอธิบายเป็นข้อต่อ ข้อ เพื่อให้เข้าใจมากที่สุด
 • จับเวลา ทดสอบเสมือนอยู่ในสนามสอบ เพื่อวัดผลว่าผู้เรียนคะแนนอยู่แนวโน้มมากน้อยเพียงใด และแก้ไขในเรื่องที่ยังทำไม่ได้ หรือ คิดนาน เพราะเวลาในการทำข้อสอบก็เป็นสิ่งสำคัญ
 • ก่อนวันสอบจริง ติวเตอร์ จะสรุปเนื้อหาสำคัญเน้นๆ เฉพาะที่ออกสอบ และย้ำเทคนิคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการตัดตัวเลือก  ให้ได้คำตอบที่ถูกต้องและรวดเร็ว

หลักสูตรเพื่อสอบเข้าโรงเรียนเตรียมอุดม ที่หลัก ๆ มีดังนี้

1. หลักสูตรปรับพื้นฐาน

        หลักสูตรปรับพื้นฐาน ทางติวเตอร์จะมีการสอบวัดระดับ ตัวผู้เรียนก่อนสอน เนื่องจากเด็กแต่ละคนมีพื้นฐานไม่เท่ากัน จงต้องทดสอบและวิเคราะห์ว่า น้องนั้นบกพร่อง ในเรื่องใด และจะทำการเน้นย้ำในบทที่ไม่เข้าใจ เพิ่มพื้นฐานให้แน่น เพื่อให้พร้อมในการตะลุยข้อสอบเข้าเตรียมอุดม

2. หลักสูตรเตรียมสอบเข้า ตะลุยโจทย์สอบเข้า

 1. ผู้เรียนจะได้รับการทดสอบก่อน ว่าผู้เรียนมีพื้นฐานมากน้อยแค่ไหน และบกพร่องในเรื่องใด เพื่อที่ติวเตอร์จะได้ช่วยแก้ไขจุดอ่อน ก่อนที่จะเริ่มติวในเนื้อหาที่ยากขึ้น
 2. เมื่อน้อง ๆ มีความพร้อม และมีพื้นฐานที่ดีแล้ว ติวเตอร์จะเกร็งข้อสอบที่ ศึกษา และมีแนวโน้มในการออกอย่างมาก เป็นรายข้อ เพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจมากที่สุด
 3. มีการจำลองสถานการณ์เหมือนสอบจริง เพื่อให้ผู้เรียนไม่ตื่นสนามสอบ และทำให้เกิดความเคยชิน กับทั้งเวลา และตัวข้อสอบเองอีกด้วย
 4. เมื่อฝึกทำข้อสอบ แบบจับเวลาแล้ว ก็จะทำให้ได้เปรียบมากขึ้น เมื่อน้องมีความพร้อม ทบทวนอยู่เสมอ เมื่อเจอโจทย์ประยุกต์ ต่าง ๆ ก็จะทำให้น้อง ทำได้ เพราะฝึกทำ แบบฝึกหัดจากข้อสอบจริงอย่างคล่อง ซึ่งหากมีการเตรียมตัวที่สม่ำเสมอ ก็จะทำให้ท้ายที่สุด สอบติดตามเป้าหมายอย่างแน่นอน

 

สถาบันกวดวิชาติวเตอร์จุฬาซียู


Tel : 091-791-1989

E-mail : Tutorchulacuteam@gmail.com

 • Facebook
 • Line
 • Instagram
ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัว เรียนพิเศษที่บ้าน

ติดต่อเราเลย


Chula Tutor CU Line QR Code