Apply Now
หน้าแรก » เรียนพิเศษ ประถม

เรียนพิเศษ ประถม

แชร์หน้านี้

รับสอนพิเศษระดับประถม

        การเรียนพิเศษตัวต่อตัวของระดับประถม เหมาะกับการสร้างพัฒนาการการเรียนรู้ของเด็กเพื่อวางรากฐานที่มั่นคงให้กับเด็กในอนาคต การเรียนจะเน้นไปในด้านให้เด็กได้ฝึกคิด มีเทคนิคคิดเร็ว สอนอย่างเข้าใจง่ายเพื่อให้เด็กเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว และไม่น่าเบื่อ

อัตราค่าเรียน

        เริ่มต้นที่ ชั่วโมงละ 200 บาท เรียนขั้นต่ำคือ 2 ชั่วโมงต่อครั้ง และถ้าเป็นหลักสูตร ภาษาอังกฤษ อัตราค่าเรียนจะอยู่ที่ ชั่วโมงละ 250 บาท เรียนมากกว่า1 คน สามารถดูตารางอัตราค่าเรียนได้ที่นี่ (ลิ้งค์ค่าเรียน) หรือติดต่อทีมงานติวเตอร์จุฬาซียู เพื่อสอบถามได้เลยค่ะ (คลิ๊กเข้าไปที่ไลน์แอด)

หลักสูตรที่เปิดสอนในระดับประถม

        ชั้นประถมศึกษาจะแบ่งเป็น 2 ช่วงชั้น ได้แก่

  • ประถมศึกษาตอนต้น หมายถึง ช่วงประถมศึกษาปีที่ 1 ถึง ประถมศึกษาปีที่ 3
  • ประถมศึกษาตอนปลาย หมายถึง ช่วงประถมศึกษาปีที่ 4 ถึง ประถมศึกษาปีที่ 6 

        วิชาที่เปิดสอนก็จะมี คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาไทย สังคมศึกษา ศิลปะ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีนระดับเริ่มต้น ดูแลการบ้านทั่วไป

1. หลักสูตรประถมต้น

        จะเป็นหลักสูตรสอนน้อง ฝึกทำโจทย์เริ่มต้น ทำข้อสอบระดับ ประถมต้น การสอนจะเริ่มง่าย ไปจนถึงเข้มข้น สอนให้น้องเรียนและเข้าใจง่าย มีทัศนคติที่ดีต่อการเรียน และเรียนอย่างมีความสุข

2. หลักสูตรประถมปลาย

        จะเป็นหลักสูตรที่เข้มข้น เนื้อหายากกว่าประถมต้น จะสอนให้รู้จักคิด เชื่อมโยง มีเหตุผล สอนพื้นฐาน เพื่อเตรียมตัวในการสอบ ฝึกทำข้อสอบที่ยากขึ้น

3. หลักสูตรปรับพื้นฐาน เรียนล่วงหน้า และเพิ่มเกรด เรียนเพื่อสอบกลางภาคและปลายภาค

        หลักสูตรปรับพื้นฐาน ทางติวเตอร์จะมีการสอบวัดระดับ ตัวผู้เรียนก่อนสอน เนื่องจากเด็กแต่ละคนมีพื้นฐานไม่เท่ากัน จังต้องทดสอบและวิเคราะห์ว่า น้องนั้นบกพร่อง ในเรื่องใด และจะทำการเน้นย้ำในบทที่ไม่เข้าใจ เพิ่มพื้นฐานให้แน่น เพื่อให้สอบกลางภาคและปลายภาค ใน รร. จะทบทวนเนื้อหา และการบ้าน ที่ทางรร.สอน เพื่อให้ได้ผลดีกับตัวน้อง ๆ ที่สุด อีกทั้งผู้เรียนยังสามารถแจ้งติวเตอร์เพื่อขอเรียนเนื้อหาล่วงหน้าสำหรับเนื้อหาที่ทางโรงเรียนจะสอนในภาคการเรียนถัดไป ได้อีกด้วย

4. หลักสูตรเตรียมสอบเข้า ตะลุยโจทย์สอบเข้า

  1. ผู้เรียนต้องแจ้ง โรงเรียนที่ต้องการสอบ เพื่อให้ติวเตอร์นั้นได้เตรียมการสอน ที่จำเป็นต้องใช้ในการสอบเข้า ซึ่งแต่ละโรงเรียนมีลักษณะข้อสอบที่แตกต่างกัน
  2. ผู้เรียนจะได้รับการทดสอบก่อน ว่าผู้เรียนมีพื้นฐานมากน้อยเพียงใด และบกพร่องในเรื่องใด เพื่อที่ติวเตอร์จะได้ช่วยแก้ไขจุดอ่อน ก่อนที่จะเริ่มติวในเนื้อหาที่ยากขึ้น
  3. เมื่อน้อง ๆ มีความพร้อม และมีพื้นฐานที่ดีแล้ว ติวเตอร์จะเกร็งข้อสอบที่มีแนวโน้มว่าจะออกในปีนั้นๆ เพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจและทำข้อสอบให้ได้มากที่สุด
  4. มีการจำลองสถานณการณ์เหมือนสอบจริง เพื่อให้ผู้เรียนไม่ตื่นสนามสอบ และทำให้เกิดความเคยชิน กับทั้งเวลา และตัวข้อสอบเองอีกด้วย
  5. เมื่อฝึกทำข้อสอบ แบบจับเวลาแล้ว ก็จะทำให้ได้เปรียบมากขึ้น เมื่อน้องมีความพร้อม ทบทวนอยู่เสมอ เมื่อเจอโจทย์ประยุกต์ ต่าง ๆ ก็จะทำให้น้อง ทำได้ เพราะฝึกทำ แบบฝึกหัดจากข้อสอบจริงอย่างคล่อง ซึ่งหากมีการเตรียมตัวที่สม่ำเสมอ ก็จะทำให้ท้ายที่สุด สอบติดตามเป้าหมายอย่างแน่นอน

 

สถาบันกวดวิชาติวเตอร์จุฬาซียู


Tel : 091-791-1989

E-mail : Tutorchulacuteam@gmail.com

  • Facebook
  • Line
  • Instagram
ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัว เรียนพิเศษที่บ้าน

ติดต่อเราเลย


Chula Tutor CU Line QR Code