Apply Now
หน้าแรก » ติวสอบเข้าสาธิต

ติวสอบเข้าสาธิต

แชร์หน้านี้

ติวสอบเข้าโรงเรียนสาธิต

        รับสอนพิเศษ ติวสอบเข้าสาธิต ติวเข้มเข้มสาธิต ติวสอบเข้าสาธิต จุฬา สาธิต มศว ปทุมวัน ประสานมิตร สาธิตเกษตร รับติวเข้า สาธิต ทั่วประเทศ

โดยติวเตอร์ คุณภาพชั้นนำ  จากมหาวิทยาลัยชั้นนำอับดับหนึ่งของเมืองไทย

        การสอบเข้าม.1 ในปัจจุบัน ถือว่าการแข่งขันค่อนข้างสูง โรงเรียนเครือสาธิตเป็นโรงเรียนที่เด็กทั่วประเทศให้ความสนใจมาสมัครสอบกันมากในทุก ๆ ปี แต่ก็ต้องผิดหวังกันตาม ๆ ไป เพราะรับรับเด็กของโรงเรียนเครือสาธิต จำนวนนักเรียนที่รับ ค่อนข้างน้อย แต่ก็มีเด็กสมัครเป็นจำนวนมากทุกปี เพราะการสอบของโรงเรียนเครือสาธิตมักเปิดสอบเป็นที่แรก ถือว่าเป็นด่านทดสอบแรก ๆ ของเด็ก ๆ ไปด้วยเลยทีเดียว ในส่วนของข้อสอบที่ใช้สอบเข้าก็ค่อนข้างมีแนวโน้มไปในทางที่ยาก เพราะทางโรงเรียนเครือสาธิตนั้นให้ มหาลัยเป็นผู้ออกข้อสอบ มิได้ใช้ข้อสอบกลางเหมือนการสอบแข่งขันในระดับทั่วไป ทำให้ตัวข้อสอบค่อนข้างยากกว่าข้อสอบทั่วไป

ติวต่อตัวเพื่อสอบเข้าสาธิต ดีกว่าอย่างไร?

        ปัจจุบันการสอบแข่งขันเข้าโรงเรียนเครือสาธิต มีการแข่งขันสูงอย่างมาก ผลการสอบเข้าก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ตัวเด็ก ระยะเวลาการเตรียมตัว การวางแผนการเตรียมตัวสอบล่วงหน้า และสิ่งที่สำคัญ ที่สุดคือความพร้อมของตัวผู้สอบ ทั้งนี้ การที่ผู้สอบหรือตัวเด็กจะพร้อมทำข้อสอบได้ ก็ขึ้นอยู่กับ การเตรียมตัวที่ดี

        การติวตัวต่อตัว เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดวิธีหนึ่ง การติวนั้น ติวเตอร์จะติวให้ผู้เรียนเข้าใจโดยตรง โดยที่ผู้เรียนจะไม่รู้สึกเขินอาย เมื่อเกิดข้อสงสัย หรือคำถามที่ไม่เข้าใจในบทเรียน ก็ถามติวเตอร์ได้ทันที ไม่เพียงแต่เรียนเข้าใจ แต่ติวเตอร์ของสถาบันติวเตอร์จุฬาซียูยังคงมีการวัดผล ผู้เรียนอยู่ตลอดเวลา มีการทำการทดสอบอย่างต่อเนื่องทำให้ผู้เรียน สามารถปรับเปลี่ยน และรู้ในจุดบกพร่องของตัวเองก่อนที่จะถึงเวลาลงสนามสอบจริง เตรียมตัวพร้อมก่อนสอบมาก จึงทำให้ผู้เรียนมั่นใจสำหรับการสอบแข่งขันนี้มากขึ้น

โรงเรียนเครือสาธิตดีอย่างไร ทำไมต้องเข้า?

        คงปฏิเสธไม่ได้ว่า โรงเรียนนั้นคือสังคมพื้นฐานของเด็ก โรงเรียนที่มีการแข่งขันสูงอย่างโรงเรียนเครือสาธิตก็ย่อมมีเด็กที่เก่ง ขยัน และตั้งใจเรียน สังคมแวดล้อมของเด็ก ก็จะเกิดการแข่งขัน และพัฒนาตนเองตามไป เพราะหากผู้เรียนไม่ปรับตัวก็จะตามเพื่อนไม่ทัน แต่ในทางกลับกันลองคิดว่าเด็กอยู่ในโรงเรียนที่ไม่มีการแข่งขัน เด็กไม่ขยันเรียน ไม่ตั้งใจ เด็กก็จะไม่กระตือรือร้นที่จะพัฒนาตนเองเท่าการอยู่ในสังคมของโรงเรียนที่ดัง ๆ เพราะโรงเรียนเหล่านั้น เหมือนคัดเด็ก คัดสังคม

ทำไมจะไม่ดีกว่าหล่ะ หากให้ลูกหลานของเราไปอยู่ในโรงเรียนเครือสาธิตเหล่านี้?

อยากสอบติดโรงเรียนเครือสาธิตต้องทำอย่างไร?

        ขั้นแรก ผู้เรียนต้องมีความพร้อมในการสอบแข่งขัน    ก่อนอื่นที่จะพร้อม ผู้เรียนต้องเตรียมตัวให้ดี ในที่นี้คือ การวางแผนการเรียน การเตรียมตัวสอบ ผู้ที่ต้องการสอบเข้าโรงเรียนเครือสาธิต จะต้องมีความรู้ในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่างจะเป็นด้านวิชาการ หรือด้านเชาวน์ปัญญา     ผู้เรียนควรจัดสรรเวลาให้ดี เพื่ออ่านหนังสือเตรียมตัวให้พร้อม ส่วนผู้ปกครองก็ควรวางแผนให้ผู้เรียน อย่างดีเช่นกัน แต่หากมีติวเตอร์ช่วยแนะนำ ถึงแนวข้อสอบ แนะแนวทาง และตอบคำถามในสิ่งที่ผู้เรียนสงสัย โดยที่ผู้เรียนสามารถถามได้โดยตรง และไม่เขินอายที่จะถาม ก็จะทำให้ผู้เรียนมีความพร้อมและมั่นใจในการสอบแข่งขันได้ยิ่งขึ้น การติวเสริม และวางแผนจัดเวลาการติว คือสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง ที่ผู้ปกครองควรวางแผนให้ดีอย่างยิ่งเพื่อตัวบุตรหลานของท่านเอง


โรงเรียนสาธิตที่ได้รับความนิยมในกรุงเทพมหานคร

 1. โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งจะบริหารงานภายใต้การควบคุมของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยการสอบแข่งขันสูงทั้งในอดีตและปัจจุบัน
 2. โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งบริหารภายใต้การควบคุมของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งก็มีการแข่งขันสูงมากในทุกๆปี
 3. โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งบริหารอยู่ภายใต้การควบคุมของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ที่ คือ ประสานมิตรและ ปทุมวัน การแข่งขันก็สูงมากขึ้นเช่นกันในทุก ๆ ปี

การเรียนพิเศษตัวต่อตัวถึงบ้านมีข้อดีอะไรบ้าง

 • เลือกวัน เวลา สถานที่เรียนพิเศษได้ตามต้องการ จัดเวลาเรียนได้ตามที่ผู้เรียนสะดวก   
 • ระบุคุณสมบัติติวเตอร์ที่ผู้เรียนต้องการได้  เผื่อให้ตรงจุดประสงค์ของผู้เรียนมากที่สุด      
 • ค่าเรียนพิเศษติวตัวต่อตัว ราคาคุ้มค่า และถูกกว่าที่อื่น มั่นใจในคุณภาพที่มีมากกว่า เริ่มต้นเพียงชั่วโมงละ 180 บาท  
 • ไม่ต้องเดินทางไปยังสถานที่เรียนของกวดวิชา เพราะทางสถาบันจะส่งติวเตอร์ไปติวน้องๆ ถึงที่ ซึ่งช่วยประหยัดทั้งเวลา และค่าเดินทาง เพิ่มความสะดวกให้ผู้เรียนเป็นอย่างมาก   
 • หากเรียนพิเศษตัวต่อตัวกับติวเตอร์ แล้วไม่พึงพอใจ สถาบันติวเตอร์จุฬาจะสามารถเปลี่ยนได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟรี   
 • การเรียนการสอนทุกครั้งจะมีการประเมินผูเรียน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพต่อผู้เรียนสูงสุด แม้จะเป็นการเรียนพิเศษตัวต่อตัวที่บ้านก็ตาม ผู้เรียนจะได้รับความรู้ แก้ไขและพัฒนา ศักยภาพของน้องๆ เพื่อให้มีความพร้อมที่สุด มั่นใจได้ว่าน้องจะเก่งขึ้นแน่นอน

                สถาบันจุฬาติวเตอร์ยินดีให้คำปรึกษา พร้อมฟังข้อสงสัยและปัญหาในการเรียน เพื่อแนะแนววางแผนการเรียนเพื่อให้ผู้เรียนได้ประโยชน์สูงสุด มั่นใจได้ว่า เรียนแล้ว สอบติดแน่นอน ถ้าวางแผนดี ปรึกษาทีมงานคุณภาพอย่างเรา

ติวเข้มสอบเข้า ต้องการเรียนพิเศษสอบเข้าสาธิต จุฬา มศว เกษตร รามคำแหง กับติวเตอร์ ตัวต่อตัว ของ สถาบัน ติวเตอร์ ซียู
ติดต่อได้ที่ โทร 090-990-0414
Line ID : @tutorchulacu มี@ ด้วยนะคะ หรือลิงค์ http://line.me/ti/p/@tutorchulacu

 

สถาบันกวดวิชาติวเตอร์จุฬาซียู


Tel : 091-791-1989

E-mail : Tutorchulacuteam@gmail.com

 • Facebook
 • Line
 • Instagram
ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัว เรียนพิเศษที่บ้าน

ติดต่อเราเลย


Chula Tutor CU Line QR Code