Apply Now
หน้าแรก » คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

แชร์หน้านี้

ติวเตอร์ของเรามาจากไหน?

        เหตุผลที่ทำให้ติวเตอร์จุฬาซียูได้รับความไว้วางใจและได้รับความนิยมจากผู้ปกครอง และนักเรียน มากกว่า 10 ปี สถาบันกวดวิชาที่รวมติวเตอร์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำไว้มากที่สุด  รวมติวเตอร์คุณภาพจากสถาบันชั้นนำของทั้งในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 50,000 คน ครอบคลุมทุกคณะ อาทิเช่น นิสิตเเพทย์ วิศวะ สถาปัตย์ เศรษฐศาสตร์ อักษรศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ครุศาสตร์ เป็นต้น มีทั้งยังศึกษาอยู่และจบการศึกษาแล้ว ซึ่งติวเตอร์ที่ถูกส่งไปสอนที่บ้านจะถูกคัดเลือกโดยสถาบันอย่างเคร่งครัด  น้อง ๆ จึงมั่นใจได้ว่าจะได้ติวเตอร์คุณภาพไปสอนที่บ้านอย่างแน่นอน

ระยะเวลาในการหาติวเตอร์

        ระยะเวลาส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 1-2 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานที่และวิชาที่ผู้เรียนต้องการเรียน หากเป็นสถานที่ที่มีติวเตอร์พร้อมติวอยู่จำนวนมาก อาทิเช่น บริเวณใกล้มหาลัยดัง บริเวณสยาม บริเวณติดรถไฟฟ้า ก็จะใช้ระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง แต่หากสถานที่และเนื้อหาที่ค่อนข้างยาก เพราะมีติวเตอร์เฉพาะทางเท่านั้นที่สอนได้ อาจจะต้องใช้เวลามากกว่า 1-2 วันในการประสานงานกับติวเตอร์ในทีม แต่ขอให้ท่านมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับติวเตอร์คุณภาพที่ผ่านการคัดสรรจากทางสถาบันอย่างแน่นอน

อัตราค่าเรียนพิเศษที่ระบุ มีการเก็บค่าอย่างอื่นเพิ่มอีก หรือไม่?

        ทั้งหมดที่ระบุไว้ในหน้า อัตราค่าเรียนพิเศษ (ตรงนี้อยากให้ข้อความนี้ลิ้งไปยังหน้าค่าเรียน) ได้รวมเอกสารประกอบการเรียน รวมถึงค่าเดินทางของติวเตอร์ ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ของติวเตอร์ กับทางสถาบันไว้แล้วซึ่งราคานี้สถาบันได้พิจารณาว่ามีความเป็นธรรมและเหมาะสมต่อทั้งทางติวเตอร์และผู้เรียนมากที่สุดแล้ว

หากต้องการเรียนวิชาอื่นเพิ่ม ทำอย่างไร ?

        ติดต่อสถาบันได้เลย เพื่อให้สถาบันประสานงานกับติวเตอร์ในทีม

หากจะเลื่อนการเรียนการสอนทำได้หรือไม่?

        สามารถทำได้ เพียงนัดกับติวเตอร์ล่วงหน้า ว่าติดธุระไม่สามารถไปเรียนได้ ทางติวเตอร์จะได้ปรับเปลี่ยนเวลา และทำการนัดการเรียนในครั้งถัดไปแทน แนะนำให้ผู้เรียนแจ้งติวเตอร์ล่วงหน้าประมาณ 7 วัน หรือถ้ากรณีฉุกเฉินภายใน 1-2 วัน

อยากยกเลิกติวเตอร์ ทำได้หรือไม่

        เราต้องดูสาเหตุก่อนว่าเพราะเหตุใดถึงจะยกเลิกติวเตอร์อย่างเช่นติวเตอร์สอนไม่เข้าใจและไม่พยายามสอนให้เข้าใจหรือผู้เรียนไม่ตั้งใจเรียนต้องดูสาเหตุเป็นกรณี ๆ ไปผู้เรียนสามารถแจ้งได้โดยตรงกับทางสถาบันหากไม่ดีทางติวเตอร์จะได้ปรับปรุงถ้าหากติวเตอร์มีพฤติกรรมมาสายหรือไม่เตรียมการสอนสามารถแจ้งสถาบันเพื่อยกเลิกได้ทันทีและทางสถาบันจะคัดสรรติวเตอร์ใหม่ให้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

 

สถาบันกวดวิชาติวเตอร์จุฬาซียู


Tel : 091-791-1989

E-mail : Tutorchulacuteam@gmail.com

  • Facebook
  • Line
  • Instagram
ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัว เรียนพิเศษที่บ้าน

ติดต่อเราเลย


Chula Tutor CU Line QR Code