Apply Now
หน้าแรก » เรียนพิเศษ ม.ต้น

เรียนพิเศษ ม.ต้น

แชร์หน้านี้

        การเรียนติวตัวต่อตัว ม.ต้นนั้นจะเป็นการปูพื้นฐาน ในทุกๆรายวิชา ไม่เพียงแค่เพิ่มผลการเรียน แต่หลังจากการปูพื้นฐาน จะเริ่มเข้าสู้เนื้อหาที่ยากและซับซ้อนขึ้น การสอนจะเป็นการสอนให้น้อง ๆ เข้าใจอย่างแท้จริงไม่ใช่เพียงแค่สอนให้จำเท่านั้น ติวเตอร์จะสามารถให้คำปรึกษาในด้านการเรียนกับผู้ปกครองและนักเรียน สำหรับการเลือกแผนการเรียนในอนาคต รวมทั้งน้อง ๆ ที่ต้องการสอบแข่งขัน โอลิมปิก หรือชิงทุนต่าง ๆ ก็สามารถเรียนกับติวเตอร์ที่มีประสบการณ์สอบโดยตรงเพื่อบอกทริคและเทคนิคในข้อสอบแต่ละสนามที่แตกต่างกันไป

        วิชาที่เปิดสอน คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ ม.ต้น เคมี ม.ต้น ชีววิทยา ม.ต้น ภาษาอังกฤษภาษาไทย สังคมศึกษา ศิลปะ ภาษาจีน รวมถึงภาษาอื่น ๆ และดูแลการบ้านทั่วไป

หลักสูตรที่เปิดสอนในระดับมัธยมต้น มีดังนี้

1. หลักสูตรปรับพื้นฐาน เรียนล่วงหน้า และเพิ่มเกรด เรียนเพื่อสอบกลางภาคและปลายภาค

        หลักสูตรปรับพื้นฐาน ทางติวเตอร์จะมีการสอบวัดระดับ ตัวผู้เรียนก่อนสอน เนื่องจากเด็กแต่ละคนมีพื้นฐานไม่เท่ากัน จงต้องทดสอบและวิเคราะห์ว่า น้องนั้นบกพร่อง ในเรื่องใด และจะทำการเน้นย้ำในบทที่ไม่เข้าใจ เพิ่มพื้นฐานให้แน่น เพื่อให้สอบกลางภาคและปลายภาค ใน รร. จะทบทวนเนื้อหา และการบ้าน ที่ทางรร.สอน เพื่อให้ได้ผลดีกับตัวน้อง ๆ ที่สุด อีกทั้งผู้เรียนยังสามารถแจ้งติวเตอร์เพื่อขอเรียนเนื้อหาล่วงหน้าสำหรับเนื้อหาที่ทางโรงเรียนจะสอนในภาคการเรียนถัดไป ได้อีกด้วย

2. หลักสูตรเตรียมสอบเข้า ตะลุยโจทย์สอบเข้า

  1. ผู้เรียนต้องแจ้ง โรงเรียนที่ต้องการสอบ เพื่อให้ติวเตอร์นั้นได้เตรียมการสอน ที่จำเป็นต้องใช้ในการสอบเข้า ซึ่งแต่ละโรงเรียนมีลักษณะข้อสอบที่แตกต่างกัน
  2. ผู้เรียนจะได้รับการทดสอบก่อน ว่าผู้เรียนมีพื้นฐานมากน้อยแค่ไหน และบกพร่องในเรื่องใด เพื่อที่ติวเตอร์จะได้ช่วยแก้ไขจุดอ่อน ก่อนที่จะเริ่มติวในเนื้อหาที่ยากขึ้น
  3. เมื่อน้อง ๆ มีความพร้อม และมีพื้นฐานที่ดีแล้ว ติวเตอร์จะเกร็งข้อสอบที่ ศึกษา และมีแนวโน้มในการออกอย่างมาก เป็นรายข้อ เพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจมากที่สุด
  4. มีการจำลองสถานการณ์เหมือนสอบจริง เพื่อให้ผู้เรียนไม่ตื่นสนามสอบ และทำให้เกิดความเคยชิน กับทั้งเวลา และตัวข้อสอบเองอีกด้วย
  5. เมื่อฝึกทำข้อสอบ แบบจับเวลาแล้ว ก็จะทำให้ได้เปรียบมากขึ้น เมื่อน้องมีความพร้อม ทบทวนอยู่เสมอ เมื่อเจอโจทย์ประยุกต์ ต่าง ๆ ก็จะทำให้น้อง ทำได้ เพราะฝึกทำ แบบฝึกหัดจากข้อสอบจริงอย่างคล่อง ซึ่งหากมีการเตรียมตัวที่สม่ำเสมอ ก็จะทำให้ท้ายที่สุด สอบติดตามเป้าหมายอย่างแน่นอน

*** หมายเหตุ ผู้ปกครองและนักเรียน สามารถแจ้งติวเตอร์เพื่อเลือกและปรับตามความต้องการของผู้เรียนได้

 

สถาบันกวดวิชาติวเตอร์จุฬาซียู


Tel : 091-791-1989

E-mail : Tutorchulacuteam@gmail.com

  • Facebook
  • Line
  • Instagram
ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษตามบ้าน เรียนพิเศษตัวต่อตัว เรียนพิเศษที่บ้าน

ติดต่อเราเลย


Chula Tutor CU Line QR Code